Hỗ trợ online
 • Zalo
 •   0929.364.737
Fanpage
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  18
 •   Hôm qua
  3
 •   Tổng truy cập
  2897
 •   Tổng sản phẩm
  9
 • 0 - 127,000 đ        

  Tuyển Cộng Tác Viên

  * Tuyển Cộng Tác Viên :
  - Thời gian linh hoạt
  - Không cần bỏ vốn
  - Không ôm hàng , không sợ tồn kho
  - Phí đóng hàng (nếu do Shop đóng hàng ) gửi cho khách sẽ trừ vào phần lợi nhuận của CTV
  - Hình thức :
  + Bước 1: Rất đơn giản, các bạn chỉ cần dùng hình ảnh sản phẩm bên CHUYENQUANAOGIASI.XIM.TV đăng bán trên zalo, facebook, các trang bán hàng online (Shopee, sendo, raovat…) hoặc các trang mạng xã hội mà bạn biết. Quảng cáo, maketing cho các sản phẩm của mình bán với mức giá bán do các bạn tự đặt ra làm sao cảm thấy lợi nhuận cho mình là hợp lý…
  + Bước 2: Khi đã có khách đặt hàng hoặc có khách oder hàng gom đơn thì sẽ có 2 trường hợp:
  ► CTV – Khách Sỉ có thể đến trực tiếp kho hàng của xưởng để lấy hàng hoặc xưởng sẽ chuyển hàng về cho CTV – Khách Sỉ để các bạn tự chuyển hàng cho khách và nhận về lợi nhuận cao nhất.
  ► CTV – Khách Sỉ cung cấp cho bên xưởng địa chỉ+họ tên+sdt của khách / mẫu sản phẩm khách mua cũng như đơn giá (việc này sẽ cung cấp sau khi các bạn đã làm việc thoả thuận thành công với khách hàng).Bên Mình sẽ liên hệ với khách hàng và chuyển thẳng hàng cho khách (cách này giúp các bạn giảm bớt một vòng chi phí vận chuyển). =>Lưu ý: CTV – Khách Sỉ giao dịch cẩn thận với khách hàng (Ưu tiên cho khách hàng chuyển khoản trước). Còn những đơn hàng thu hộ COD trong trường hợp xảy ra đơn hàng ảo bị hoàn về các bạn phải hoàn toàn chịu phí vận chuyển – chuyển đi và hoàn về.
  + Bước 3: Nhận hàng và thanh toán:
  ►Trường hợp CTV – Khách Sỉ ở xa chốt đơn hàng, Xưởng sẽ gửi hoá đơn tổng số sản phẩm các bạn đặt. Các bạn nhận được hoá đơn vui lòng thanh toán vào tài khoản ngân hàng bên Xưởng, sẽ gửi hàng cho các bạn để giao hàng cho Khách và thu về khoản lợi nhuận cho mình.
  ► Trường hợp Xưởng giao đơn cho CTV – Khách Sỉ, các bạn có thể đến trực tiếp Xưởng để lấy tiền doanh số
   

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm